ชี้เป้า 3 จุด ที่หนุ่มๆ ควรไปคุกเข่าขอแฟนแต่งงาน

 ชี้เป้า 3 จุด ที่หนุ่มๆ ควรไปคุกเข่าขอแฟนแต่งงาน
Spread the love

วันนี้แล้วสินะ หึหึ จะเป็นวันอะไรได้ นอกจากวันวาเลนไทน์ สำหรับคนไม่มีคู่ ก็รักตัวเองให้มากๆ เดี๋ยววันหนึ่งมันจะต้องเป็นของเรา (โอ้ว เย!) แต่สำหรับคนมีคู่ คนไหนที่กำลังมีแผนสร้างความพิเศษมากกว่าวาเลนไทน์ ประเภทที่ว่า ‘จะขอสาวแต่งงาน’ เรามีพิกัดจุดที่น่าคุกเข่าขอแต่งงานมาบอกกัน รับรองว่า คูลขั้นสุด!

คุกเข่าลอยฟ้า ไหนๆ จะทำเซอร์ไพรส์ ก็ควรจะจัดบรรยากาศให้ยิ่งใหญ่สมราคา เดินทางไปที่ตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร แล้วขึ้นลิฟท์ไปยังชั้น 74 จะพบกับจุดที่เรียกว่า มหานคร สกายวอล์ค พาคนรักของคุณไปยืนชมวิวมหานครกรุงเทพแบบ 360 องศา ด้วยบรรยากาศสวยๆ ขนาดนั้น บรรจงคุกเข่าแล้วเอื้อมมือไปขอเธอแต่งงงาน โมเม้นต์ดีๆ แบบนี้จะหาได้อีกที่ไหน ต่อให้ไม่ใช่วาเลนไทน์ จะลองวันอื่นก็ทำดูเถิด จะเกิดผล ตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร ตั้งอยู่ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ สาทร ค่าเข้า ผู้ใหญ่ คนละ 836 บาท (ส่วนเด็กและผู้สูงอายุ คนละ 250 บาท)

คุกเข่าแบบอิงประวัติศาสตร์ อีกหนึ่งบรรยากาศถ้าจะสร้างเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แนะนำสถานที่เชิงประวัติศาสตร์ให้แลดูทั้งสวยและอลัง แนะนำให้ตรงไปที่ Amorosa ณ โรงแรม Arun Residence ท่าเตียน ที่นี่เป็น Roof Top Bar ที่มีความพิเศษอยู่ตรงตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามกันคือพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร บรรยากาสวยอลังได้ใจ แถมยังตั้งอยู่ท่ามกลางประวัติศาสตร์เก่าแก่ สมกับการคุกเข่าขอแต่งงานเป็นที่สุด Amorosa Bar เปิดตั้งแต่ 17.00-23.59 น. โทรสำรองโต๊ะ 02-221-9158 แนะนำไปช่วงตะวันคล้อยเตรียมตกดิน โมเม้นต์นั้นละ ใช่สุดๆ

คุกเข่าแบบเซอร์ๆ แต่ส๊วยสวย ปิดท้ายด้วยพิกัดจุดคุกเข่าขอแต่งงานที่เสียเงินน้อยนิด นั่นคือ บริเวณท่าเรือย่านธนาคารแห่งประเทศไทย ถามว่า ทำไมต้องท่าเรือที่นี่ เนื่องจากท่าเรือนี้มีฉากหลังเป็นสะพานพระรามแปด แนะนำให้คุณลองชวนคนรู้ใจเดินชิลล์ๆ เข้ามาบริเวณซอยวัดสามพระยา (ซอยถัดจากแยกธนาคารแห่งประเทศไทย) ตรงสุดซอยจะเป็นท่าเรือ และเป็นพิกัดที่มองออกไปเห็นสะพานพระรามแปดที่สวยงามกำลังดี บอกเลยว่า คุกเข่าขอแต่งงานกันบนโป๊ะท่าเรือตรงนั้นละ เรียบง่าย แต่บรรยากาศสวยเด็ดขาดอย่าบอกใคร แนะนำให้ไปช่วงค่ำที่ไฟบริเวณสะพานพระรามแปดเปิดแล้ว สวยจริงอะไรจริง

3 พิกัดนี้ ใครสนใจแบบไหน ลองไปปฏิบัติการกันดู แต่อย่างที่บอก ไม่ต้องวันวาเลนไทน์ก็ไปได้ คุกวันไหน (หมายถึงคุกเข่าอ่ะนะ) รับรองว่าพิเศษเหมือนกัน!

247CityLife

247CityLife

Related post