แพท-สุธาสินี ชวนมอบความสุขผ่านคอนเสิร์ตการกุศล ‘Raks Thai Charity Concert’

 แพท-สุธาสินี ชวนมอบความสุขผ่านคอนเสิร์ตการกุศล ‘Raks Thai Charity Concert’
Spread the love

หากพูดถึงศิลปินหญิงเสียงทรงพลัง เชื่อว่าชื่อของ ‘แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์’ จะต้องเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงในฐานะเพชรน้ำเอกของวงการละครเวทีเมืองไทย โดยในปีนี้แพทกลับมามีผลงานให้ชมกันอีกครั้งในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งสำคัญ ที่จะชวนทุกคนมาร่วมกันแบ่งปันความสุขผ่านเสียงเพลงเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ

มูลนิธิรักษ์ไทย ร่วมกับ Care Austria (แคร์ ออสเตรีย) และ CARE Czech Republic (แคร์ เช็ก รีพับลิค) ร่วมกันจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล ‘Raksthai Charity Concert’ โดยมีศิลปิน ‘แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์’ นำทัพขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะตราตรึงใจ พร้อมด้วย ‘Sandra Pires’ ศิลปินจากออสเตรีย จะพาผู้ชมย้อนรำลึกถึงความสุขและความทรงจำผ่านบทเพลงที่คุ้นเคย เช่น The greatest love of all, You raise me up และ Memories นอกจากนี้วงออเครสตร้าระดับแนวหน้าอย่าง Royal Bangkok Symphony Orchestra ก็จะมาร่วมบรรเลงเพื่อเติมเต็มให้ทุกบทเพลงน่าประทับใจยิ่งขึ้น โดยแพท-สุธาสินี ได้กล่าวถึงจุดเริ่มต้นและแรงบันดาลใจของการร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ว่า…

“หลังจากได้รับการติดต่อจากมูลนิธิรักษ์ไทยก็รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะเต็มใจอยากจะทำหน้าที่นี้รู้สึกว่าการได้ช่วยเหลือเด็กๆทำให้เรามีความสุขขณะเดียวกันก็ทำให้เด็กมีอนาคตที่ดีขึ้นปัญหาทางสังคมน้อยลงแพทเองดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร้องเพลงครั้งนี้ใช้เสียงของตัวเองช่วยเหลือสังคมซึ่งแพทมีลูกชายคนหนึ่งเหมือนกันเวลาเลี้ยงลูกเราก็อยากให้ลูกเติบโตขึ้นเป็นเด็กมีคุณภาพและได้รับโอกาสดีๆมีความสุขในสังคมแพทจึงอยากมีส่วนทำให้เด็กๆได้พัฒนาคุณภาพชีวิตของพวกเขาค่ะสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้แพทเตรียมตัวซ้อมอย่างดีซ้อมเพลงที่หลายคนอยากฟังบางเพลงไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อนก็จะนำมาร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยที่สำคัญยังได้ร่วมงานกับSandra Pires ซึ่งเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง เรียกว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับตัวแพทมากๆ ค่ะ”

ทั้งนี้ นับว่าเป็นคอนเสิร์ตการกุศลครั้งแรกของมูลนิธิรักษ์ไทย ซึ่งเป็นองค์กรพัฒนาที่ไม่แสวงผลกำไร ดำเนินงานในประเทศไทยมานานกว่า 30 ปี ทำงานร่วมกับสังคมในการช่วยเหลือและสนับสนุนด้านการศึกษา ด้านสุขภาพ ด้านอาชีพ และกิจกรรมช่วยเหลือฟื้นฟูต่างๆ โดยรายได้จากการจัดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการระดมทุนเพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กและเยาวชนในด้านการศึกษา

งานคอนเสิร์ตการกุศล Raksthai Charity Concert, ACT We Care For The Future (รักษ์ไทย แชริตี้ คอนเสิร์ต, แอคท์ วี แคร์ ฟอร์ เดอะฟิวเจอร์ ) จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19:30 – 23:00 น. ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ราคาบัตร 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,000 / 3,500 แฃะ 5,000 บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 087-416-5565, 02-265-6666 ต่อ 63 หรือ www.raksthai.org

247CityLife

247CityLife

Related post