‘Potion’ เปิดตัวน้ําผลไม้สกัดเย็นแนวใหม่รู้ใจ Healthy Cool Lifestyle

 ‘Potion’ เปิดตัวน้ําผลไม้สกัดเย็นแนวใหม่รู้ใจ Healthy Cool Lifestyle
Spread the love

หลังกระแสตอบรับดีเกินคาดในกลุ่มคนเมืองยุคใหม่ ‘โพชั่น’ (Potion) เครื่องดื่มน้ําผลไม้ สกัดเยน็ 100%ที่เป็นมากกว่าน้ําผลไม้ทั่วไปรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษให้ดื่มง่ายให้คุณสนุกกับการมิกซ์ น้ําในสไตล์ของตัวเอง เพราะโพชั่นเข้าใจทุก ๆ โหมดการใช้ชีวิตของคุณ จึงจัดงาน ‘New Mixology’ ร่วมกับ Strange Fruit ไวนิลบารท์ที่ฮิปที่สุดในย่านเอกมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ในแบบ Healthy Cool Lifestyle ที่ไม่มีขีดจํากัดของคําว่าเฮลท์ตี้!

ไฮไลท์ของงานอยู่ที่ค็อกเทลสุดพิเศษ 3 สูตร 3 สไตล์ ครีเอทโดย วัชระ วโรดม ‘มาสด้า’ มิกโซโลจิสต์ชื่อดังของไทยเจ้าของรางวัล The Winner Mekhong Thai Spirit Cocktails 2018 และ Thailand Finalist of The Bartenders Society Asia 2020 ตอกย้ำความเป็นผู้นําเทรนด์น้ําผลไม้ สกัดเย็น 100% แนวใหมใ่นเมืองไทย พร้อมนําไอเดียไปประยุกต์เป็นค็อกเทลหรือม็อกเทลสุดเก๋ด้วย ตัวเองที่บ้าน โดยได้รับเกียรติจาก แพท- ภัทรพงศ์ นิติการ ผู้ก่อตั้งแบรนด์โพชั่น ขึ้นกล่าวต้อนรับ สื่อมวลชน บล็อกเกอร์และฮอปเปอร์ พร้อมเสิร์ฟค็อกเทล 3 รสชาติสุดล้ำไม่ซ้ำใคร

โพชั่นมีให้เลือกอร่อยถึง 5 รสชาติ การันตีไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ําตาลหรือสารให้ความหวาน คั้นสดใหม่ทุกขวด เพื่อให้คุณได้รับความสดชื่นและคุณประโยชน์จากผลไม้สดใหม่ทุกวัน (200 ml. ราคา 129 บาท)

  • ‘Awaken’ Orange Potion – มิกซ์ความสดชื่นให้คุณรู้สึกตื่นตัวด้วย 3 ผลไม้รสเปรี้ยวอย่างส้มแมนดาริน เลม่อน และสับปะรดให้วิตามิน C สูง เหมาะสําหรับดื่มตอนเช้าให้ร่างกายพร้อมสําหรับเริ่มต้นวันใหม่
  • ‘Mixology’ Yellow Potion – อร่อยง่าย ดื่มได้ทุกวัยผสานคุณค่าของสับปะรด และเซอเลอรอี่ อร์แกนิค ให้รสชาติเข้มข้นอย่าบอกใคร พร้อมมิกซ์กับเครื่องดื่มยอดนิยมได้อย่างลงตัว อาทิGin, Vodka และ Rum
  • ‘Booster’ Green Potion ด้วยคุณค่าของแอปเปิ้ลเขียว สับปะรด เซอเลอรี่ และ ฝรั่ง ให้วิตามิน A, B, C, K สูง ช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใส กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยให้สุขภาพผิวดี และเหมาะสําหรับนักดื่มสังสรรค์ ช่วยให้สดชื่นจากอาการแฮงค์ได้
  • ‘Immune’ Red Potion – ดูแลหัวใจให้แข็งแรงอยู่เสมอด้วยคุณค่าของแตงโม และเสาวรส ช่วยเสริมการทํางานของระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ
  • ‘Life Fuel’ Purple Potion – ตอบโจทย์คนที่แอคทีฟตลอดเวลาแบบ work hard, play hard ด้วยคุณค่าของบีทรูท เสาวรส และแอปเปิ้ลมีสารต้านอนุมูลอิสระ บํารุงตับ และบํารุงโลหิตให้ ร่างกายแข็งแรง

ติดตามความเคลื่อนไหวของโพชั่น ได้ทางเฟ้สบุ๊ค และ อินสตาแกรม Potion Slow Juice สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม (065) 807 7800 และสั่งซื้อได้สะดวกสบายที่ช่องทาง Grab, Lineman, Gojek, @potionslowjuice ทางLine official หรือ อินบ๊อกส์ ทางเฟ้สบุ๊ค และ อินสตาแกรม Potion Slow Juice

247editor

Related post