กลับมาอีกครั้งกับ Playroom Café คาเฟ่สุดเซ็กซี่เฉพาะกิจ

 กลับมาอีกครั้งกับ Playroom Café คาเฟ่สุดเซ็กซี่เฉพาะกิจ
Spread the love

คาเฟ่สุดยูนีคในนาม Playroom Café ที่ยังคงได้แรงบันดาลใจมาจากมิสเตอร์ เกรย์ (Mr. Grey) ในภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades of Grey พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ให้สายคาเฟ่ได้ลิ้มรสความอร่อยหลากเมนูจากเหล่าบาร์เทนเดอร์มากฝีมือที่มีจิตวิญญาณแห่งความเป็นบาริสต้าไม่เป็นรองใคร โดยเป็นร้านที่ครีเอทขึ้นพิเศษเพื่อเปิดให้บริการในช่วงสถานการณ์โควิด-19 นี้เท่านั้น

Playroom Café โดดเด่นทั้งบรรยากาศของคาเฟ่ที่เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นสุดแสนเพลย์ฟูล ตกแต่งด้วยโซ่ แส้ กุญแจมือ คงความเซ็กซี่ซุกซนไม่เหมือนใคร และเมนูต่างๆ ที่รังสรรค์มาอย่างดี อาทิ เมนูใหม่ล่าสุดอย่าง coffee refreshing ที่เป็นการผสมผสานระหว่างเมนูกาแฟและม็อกเทลเข้าด้วยกัน อย่าง Leave The Door Open และ Versace On The Floor, เมนูใหม่ในคอนเซปต์ Dirty อย่าง Dirty Chocolate, Dirty Matcha และ Dirty Thai Tea ที่ให้รสชาติเข้มข้นจัดจ้านยิ่งขึ้น หรือเมนูกาแฟดริปที่กลั่นกรองเอาความหอมกลมกล่อมของเมล็ดกาแฟออกมาได้อย่างน่าประทับใจแถมมีเอกลักษณ์ พลาดไม่ได้กับเมนูม็อกเทลที่นำบรรดาซิกเนเจอร์ค็อกเทลของ Playroom มารังสรรค์ใหม่เป็นดริ้งค์แนวสดชื่นแบบไร้แอลกอฮอลล์ แต่ยังคงไว้ด้วยชื่ออันสุดแสนจะเร่าร้อนตามแบบฉบับ อาทิ Porn Star, Golden Chain, Close Your Eyes และ Shackles

เติมเต็มอรรถรสกับสารพัดเมนู Pastry & Savoury สไตล์ฝรั่งเศสจาก Stageที่คัดสรรขนมหวานชิ้นเล็กๆ ขึ้นชื่อประจำร้านจาก Dessert Trolley มาจัดเป็นเซ็ต Stage Signature Dessert แล้วเสิร์ฟในไซส์กำลังดี, Butter Croissant และScone หลากหลายรส หากยังไม่จุใจลองเปลี่ยนบรรยากาศมาทานเมนู snacks ที่ช่วยให้อิ่มท้องกับเมนูใหม่ประจำซีซั่นนี้อย่าง Foie Gras Bao Bun, Hainanese Duck Rice, และ Lobster Roll

247editor

Related post